Buổi lễ Tổng kết và chia tay Du học sinh Đài Loan

Buổi lễ tổng kết đã diễn ra thành công trong trong niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng và những giọt nước mắt xúc động của học sinh và phụ huynh
Vào ngày 20/09/2018, Nhật Anh đã tổ chức buổi tổng kết và chia tay Du học sinh Đài Loan kỳ bay tháng 09/2018.
Đến tham dự chương trình có đại diện của các Sở Ban ngành, các hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn và một số tỉnh lân cận,
Đại diện Hội đồng quản trị, Ban giám đốc của Nhật Anh Group và chi nhánh Nhật Anh thành phố Bắc Giang. Đặc biệt có sự tham gia và hiện diện của hơn 200 các em du học sinh, học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và các tỉnh lân cận đã có mặt đông đủ.

(Toàn cảnh chương trình buổi lễ)
Tại buổi lễ các em Du học sinh trực tiếp tham gia hát những bài hát bằng tiếng Trung để tặng quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bậc phụ huynh của mình.


Bà Kiều Vân - CEO - Phó Giám đốc Trung tâm hợp tác Quốc tế Nhật Anh - Nhật Anh Group, Đại diện Ban lãnh đạo Nhật Anh thành phố Bắc Giang lên phát biểu tổng kết và căn dặn các em du học sinh trước ngày xuất cảnh sang bên Đài Loan học tập.


Đại diện Ban Giám đốc và Ban Đối ngoại Nhật Anh chúc mừng và trao vòng nguyệt quế vinh quan cho những em Du học sinh đã quyết tâm, miệt mài học tập để dành những cơ hội đầu tiên được tham gia học tập và thực hành tại Đài Loan trong kỳ Nhập học tháng 09/2018.


Các vị quan khách, Ban lãnh đạo, Ban đối ngoại Nhật Anh, các bậc phụ huynh cùng chụp ảnh lưu niệm và chúc mừng các em Du học sinh đã xuất sắc nhập học kỳ tháng 09/2018 tại Đài Loan.

Trong buổi tổng kết chia tay Nhật Anh và quý vị đại biểu được lắng nghe những chia sẻ, những tiếng lòng của các bậc phụ huynh và của chính các em học sinh trước lúc xuất cảnh. Hòa trong niềm vui chiến thắng đã có những giọt nước mặt của hạnh phúc, của chia ly và đầy hy vọng của các em học sinh, phụ huynh và mọi người tham dự.Và nhiều hình ảnh, kỷ niệm đẹp khác được ghi lại trong buổi tổng kết chia tay Du học sinh Đài Loan - Nhật Anh


 Buổi lễ kết thúc và mở ra một tương lai tương sáng cho các em học sinh, những tân Du học sinh của các trường Đại học bên Đài Loan do Nhật Anh liên kết và thực hiện theo chương trình Tân Hướng Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm hợp tác Quốc tế Nhật Anh - Nhật Anh Group
Địa chỉ Số 150, Minh Khai, P. Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
Hotline hỗ trợ 24/7: 0965885522     *   Email: nhatanhcenter@yahoo.com
Du học Đài Loan - Hướng đi mới cho tương lai tươi sáng

 

Call : 0965 88 55 22