CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ THỜI KỲ 4.0 – TS. HOÀNG TRUNG DŨNG CHO GẦN 200 LÃNH ĐẠO ĐIỆN LỰC BẮC GIANG

Hôm nay, ngày 20/07/2018, Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Nhật Anh Group phối hợp với Kingsman và Điện Lực Bắc Giang tổ chức chương trình đào tạo chuyên đề” “Kỹ năng Quản Trị Nhân Sự thời kỳ 4.0” do Tiến Sỹ Hoàng Trung Dũng đào tạo cho các lãnh đạo cấp cao và cấp trung ngành điện lực Bắc Giang và các lãnh đạo các đơn vị các huyện trực thuộc điện lực Bắc Giang tại phòng họp hội nghị điện lực Bắc Giang.
 
 Chương trình có sự tham gia của gần 200 Lãnh đạo, Các Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng phó phòng, cán bộ, CNV của Công ty Điện Lực Bắc Giang.
       Chương trình đã đưa ra những cái nhìn mới, hiện đại, có tính hội nhập và toàn diện về vấn đề quản trị nhân sự thời kỳ 4.0. Chương trình đã mang lại một tư duy, luồng gió mới cho các lãnh đạo điện lực nói riêng và ngành điện Bắc Giang nói chung.
       Chia sẻ trong chương trình đào tạo, Theo chuyên gia Ts. Hoàng Trung Dũng “Một đội quân gồm những chú cừu nhưng được dẫn dắt bởi con sư tử thì bao giờ cũng đáng sợ hơn một đội quân gồm những con sư tử nhưng được dẫn dắt bởi "chú cừu”
       Điện lực Bắc Giang là một trong những đơn vị nhà nước tiên phong đi đầu trong công tác đào tạo và cập nhật kiến thức mới trong điều hành và quản trị tại đơn vị. Một điển hình và hoạt động cần được nhân rộng và đáng để các đơn vị khác học tập.
       Kết thúc chương trình trong khí thế mới với những nụ cười và gương mặt dạng dỡ hứa hẹn một sự thay đổi và phát triển bứt phá cho ngành điện lực Bắc Giang trong thời gian tới.

 
       Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội thảo quản trị 4.0: 
 
Giám đốc Nhật Anh và Tiến Sỹ Hoàng Trung Dũng.
 

Quá trình Thầy đào tạo các lãnh đạo rất chăm chú nghe giảng.
 
 Ngoài ra Nhật Anh còn rất nhiều các khóa đào tạo về kỹ năng sống, kỹ năng mềm, kỹ năng quản trị,...
Với doanh nghiệp Nhật Anh có:
  • Kỹ Năng Quản trị nhân lực.
  • Kỹ năng bán hàng, chăm sóc khác hàng
  • Chiến lược thương hiệu ,...
 Với các cơ quan đoàn thể, các em học sinh, sinh viên các trường học,... thì Nhật Anh có các chương trình đào tạo như sau:
  • Tạo động lực và chia sẻ phương pháp học tập xuất sắc vượt trội.
  • Kỹ năng giao tiếp và tạo lập mối quan hệ.
  • Phòng chống bạo lực học đường.
  • Nghệ thuật Giữ lửa hạnh phúc gia đình.
  • Kỹ năng tự bảo vệ và chăm sóc bản thân.
Rất nhiều các chương trình, lớp học đang sẵn sàng chào đón mọi người đến với Nhật Anh. Mọi thông tin chi tiết về các khóa học xin vui lòng liên hệ hotline 0965.885.522.
 Chất lượng của chúng tôi là thành công của các bạn!
Biên tập: Thống Vũ

Call : 0965 88 55 22