Nhật Anh Group đàm phán, ký kết nhượng quyền Nhật Anh Edu tại Huyện Lục Nam

Hai nhà lãnh đạo của Nhật Anh Group và VIP cùng các cộng sự tiến hành các vòng đàm phán và ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu tại Nhật Anh
Sau 2 vòng gặp gỡ và đàm phán tại Lục Nam và tại Nhật Anh Group trong các lần gặp trước đây của các nhà lãnh đạo hai đơn vị là Nhật Anh Group và Trường mầm non quốc tế VIP, Công ty TNHH Giáo dục đào tạo Quốc tế Toàn cầu về việc nhượng quyền thương hiệu Nhật Anh Edu tại huyện Lục Nam, Sáng ngày 13/03/2019 tại Nhật Anh Group hai bên đã bước vào vòng đàm phán cuối cùng trong chương trình hợp tác giữa hai bên về việc phát triển mô hình và thương hiệu Nhật Anh. Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, xây dựng và hướng tới mục tiêu chung phối hợp, khai thác thương hiệu và giấy phép của Nhật Anh trong lĩnh vực Đào tạo Ngoại ngữ tại Lục Nam. Ngay sau buổi đàm phán thành công tốt đẹp. Đại diện 2 nhà lãnh đạo hai đơn vị đã tiến hành Ký kết thủ tục nhượng quyền thương hiệu Nhật Anh Edu trong lĩnh vực Đào tạo Ngoại ngữ tại Huyện Lục Nam.

(Ảnh Ký kết nhường quyền giữa Hai nhà Lãnh đạo CEO Trọng Tuấn - Tổng Giám đốc Nhật Anh và Đại diện Lục Nam)

Theo khuôn khổ ký kết VIP và Quốc tế Toàn cầu đã trở thành đối tác chiến lược và toàn diện của nhau. Nhật Anh Group nhượng quyền kinh doanh và khai thác thương hiệu Nhật Anh  toàn bộ lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ theo chương trình và giấy phép đào tạo Ngoại ngữ của Nhật Anh được cấp tại Lục Nam. Sau khi nhận nhượng quyền Nhật Anh Lục Nam được tuyển sinh, khai thác, đào tạo Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung trên toàn địa bàn Lục Nam. Việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho các học viên có nhu câu được thực hiện theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang quy định và hướng dẫn và theo phạm vi cấp phép của Nhật Anh từ Trình độ A1 đến hết A2 theo khung ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam và tham chiếu theo khung Châu Âu.
Các chương trình đào tạo chuyên biệt và có tính tương tác và ứng dụng công nghệ 4.0 trong các thiết kế giáo trình và bài giảng công nghệ nhằm tăng khả năng trải nghiệm và học tập hiệu quả cho học viên.
 
(Hai Nhà lãnh đạo bắt tay hợp tác sau lễ ký kết)


(Một số thành viên HĐQT Nhật Anh chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết cùng Đại diện Nhật Anh Lục Nam, Trường Mầm non VIP, Cty Giáo dục Quốc tế Toàn Cầu)


(Chủ tịch HĐQT Nhật Anh Group trao Quyết định cho Đại diện Nhật Anh Lục Nam Bà Lương Thị Hòa - Giám đốc Cty TNHH Giáo dục Đào tạo Quốc tế Toàn cầu, Hiệu trưởng trường Mầm non VIP)

Mọi chi tiết xin liên hệ hệ:
Nhật Anh Group - Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông Nhật Anh
Trụ sở: 150, Minh Khai, P. Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang      Hotline: 0965885522
Email: nhatanhcenter@yahoo.com www.nhatanhcenter.edu.vn

Nhật Anh Lục Nam - Phòng Tuyển sinh - Đào tạo Nhật Anh Lục Nam
Địa chỉ: Phố Bình  Minh, TT. Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang
Điện thoại: 0965885522 (Ms. Hòa) 

Call : 0965 88 55 22