Hồ sơ năng lực Nhật Anh

TẦM NHÌN VÀ  SỨ MỆNH
       Tuyên bố sứ mệnh Nhật Anh:Với niềm đam mê và khát khao thực hiện sứ mệnh cao cả, Nhật Anh đã được khai sinh trong bối cảnh hội nhập kinh tế - văn hóa toàn cầu. Nhật Anh  cam kết không ngừng đổi mới và sáng tạo để sẵn sàng nắm bắt những vận hội và xu hướng mới, đồng thời sẵn sàng đương đầu với những thách thức, khó khăn thăng trầm, sóng gió trong tương lai. Nhật Anh luôn luôn kiên định với sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của mình.
Tuyên bố sứ mệnh luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Nhật Anh và cũng là hình ảnh của Nhật Anh trong tâm trí tất cả các thành viên, đối tác, khách hàng, công chúng và cộng đồng.

      Sứ mệnh của Nhật Anh: Tạo dựng một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, tích cực, cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp con người khai sáng tiềm năng và khẳng định tài năng để sống hạnh phúc và thành đạt.
Kiến tạo và phát triển một Trung tâm đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện sinh động và chất lượng – Nơi mọi người có thể học tập ngoại ngữ để tạo ra một chìa khóa mở cánh cửa hội nhập với toàn thế giới. Không chỉ là đào tạo ngoại ngữ mà hơn thế nữa là tạo ra phương tiện kết nối bạn bè với toàn thế giới. Giúp mọi người trên thế giới có thể giao tiếp dễ dàng với nhau, gần gũi nhau hơn, chung tay xây dựng một thế giới mới hòa bình, hội nhập và phát triển.
Kiến tạo và phát triển Trung tâm Đào tạo Tin học chuyên nghiệp và hiện đại giúp trang bị các kiến thức về tin học, công nghệ thông tin cho mọi người trong bối cảnh hội nhập toàn cầu và cuộc cách mạng 4.0
Kiến tạo và phát triển Trung tâm đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng mềm nơi hoàn thiện nhân cách, kỹ năng thực hành và những kỹ năng xã hội cho mọi người. Giúp mọi người sống tốt hơn và thành công vượt trội hơn.
Kiến tạo và phát triển hệ thống trường Quốc tế Nhật Anh -  một ngôi trường đẳng cấp Quốc tế liên cấp từ mầm non tới Đại học. Nơi mà học sinh được thể hiện đúng tài năng thiên bẩm của mình, nơi học sinh được trải nghiệm và sáng tạo trong môi trường hiện đại, thân thiện và đẳng cấp Quốc tế. Từ đây tạo ra những nhân tài, thiên tài cho Quốc gia và thế giới.
Xây dựng phát triển thương hiệu Nhật Anh thành một thương hiệu Quốc gia mang tầm Quốc tế về Tổ hợp Giáo dục đào tạo và Truyền thông đa phương tiện chất lượng cao.

      Tầm nhìn của Nhật Anh:Nhật Anh là tổ chức hàng đầu về Giáo dục và Truyền thông nhằm giúp mọi người phát huy tối đa tiềm năng bản thân để sống hạnh phúc và thành đạt, cùng nhau xây dựng thế giới mới hoà bình, thịnh vượng.
Nhật Anh là một trong những đơn vị đào tạo ngoại ngữ số 1 tại Việt Nam.
Nhật Anh là một Tổ hợp Giáo dục đào tạo và Truyền thông đa phương tiện chất lượng cao.
Đưa Nhật Anh thành một tập đoàn hàng đầu trong khu vực và thế giới.

      Khẩu hiệu Nhật Anh (Slogan): "Đồng hành hội nhập"
Phương châm hoạt động của Hội đồng Quản trị Nhật Anh Group:
 • Quản trị minh bạch, rõ ràng.
 • Không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng và năng lực cạnh tranh.
 • Xây dựng hình ảnh, uy tín và thương hiệu để phát triển bền vững.
 • Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công.
 • Yêu thương & Kỷ cương - Kiên tâm - Kiên định đến cùng không bỏ cuộc - Never give up, when we are together nothing is impossible.
GIÁ TRỊ VÀ TRIẾT LÝ
Giá trị cốt lõi của Nhật Anh:
 • Minh bạch – rõ ràng;
 • Đoàn kết – Tôn trọng;
 • Đổi mới, hội phập và phát triển;
 • Yêu thương & Kỷ cương;
 • Hài hòa & trọng tâm hóa;
 • Tự lập & cùng tạo lập;
 • Tiên phong & kiên định;
 • Cùng thể hiện & tiến bộ.
 • Xây dựng hình ảnh, uy tín và thương hiệu để phát triển bền vững.
 • Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công.
 
Triết lý nhân văn của chúng tôi:Cũng giống như con người, chúng tôi cho rằng mỗi tổ chức đều cần có những giá trị cốt lõi của mình, đó chính là CHÌA KHÓA KINH DOANH THÀNH CÔNG. Tại Nhật Anh, mỗi quyết định của chúng tôi đều dựa trên những giá trị cốt lõi này:
 • Con người: Rất đơn giản, chúng tôi luôn quan niệm Công ty chính là con người. Tại Nhật Anh, chúng tôi tạo mọi cơ hội để tất cả mọi người có thể phát huy tối đa tài năng và năng lực của mình.
 • Sự gắn kết: Nhật Anh mong muốn xây dựng công ty như một đại gia đình, nơi mọi người cảm thấy gắn kết với nhau và cùng hỗ trợ nhau phát triển giống như trong một gia đình.
 • Sự thay đổi: Trong nền kinh tế toàn cầu phát triển nhanh chóng như ngày nay, chúng tôi hiểu rằng sự thay đổi và các bước đột phá là cần thiết đối với mọi tổ chức nếu muốn tồn tại và phát triển. Chính vì thế Nhật Anh luôn chuẩn bị sẵn sàng với sự thay đổi bằng cách đặt ra những hướng nhìn cho tương lai, dự đoán những nhu cầu và đòi hỏi của thị trường mà mình đang phục vụ.
 • Tính toàn cầu: Mọi doanh nghiệp đều hiểu rằng khách hàng là tối quan trọng vì không có khách hàng sẽ không có bất kì doanh nghiệp nào có thể tồn tại và phát triển. Hiểu rõ điều này Nhật Anh luôn phấn đấu mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng tới một môi trường hội nhập quốc tế mang tính toàn cầu.
 • Tính liêm chính: Chúng tôi luôn coi trọng đạo đức trong kinh doanh. Mọi hoạt động kinh doanh của công ty được định hướng bởi một kim chỉ nam đạo đức để đảm bảo tính công bằng, minh bạch và sự tôn trọng đối với tất cả những cổ đông của công ty.
 • Sự thịnh vượng: Một doanh nghiệp thực sự thành công là một doanh nghiệp có thể mang lại sự thịnh vượng và cơ hội cho tất cả mọi người. Nhật Anh  luôn phấn đấu và nỗ lực mang đến cho các đối tác của mình cơ hội đạt đến sự giàu có và thịnh vượng.
 
CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐIỀU ĐÓ.
Chi tiết quý khách hàng tải file đính kèm! Thanks!

Call : 0965 88 55 22