Nhật Anh tham gia Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ I - Chắp cánh thương hiệu Việt

13h30 chiều 14/4/2019, Nhật Anh tham gia chương trình Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ I và Talkshow Chắp cánh thương hiệu Việt của 9 Chuyên gia hàng đầu về thương hiệu chia sẻ tại Nhà hát lớn Hà Nội Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chương trình do Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật đã tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Hội nghị rất vinh dự có sự hiện diện của Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng - Ủy viên Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Chủ tịch Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam; Nhà báo Lê Hoài Thanh - Phó Chủ tịch ki​êm Tổng thư ký Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam và các đồng chí Phó chủ tịch, lãnh đạo các Phòng, Ban của Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam.Diễn đàn cũng là sự quy tụ của hàng trăm khách mời, là các doanh nhân, doanh nghiệp Việt trên toàn quốc, là những thương hiệu Việt đã thành danh hay đang gây dựng, trao đổi học hỏi, xây dựng những chiến lược phát triển thương hiệu. Diễn đàn cũng sẽ là nơi tác hợp những liên kết của tương lai, tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng về những sản phẩm thuần Việt, những giá trị tất yếu bền vững trong nền kinh tế.


Ông Vũ Văn Hùng - Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Nhật Anh Group, Bà Thu Hà - Giám đốc đối ngoại Nhật Anh Group Đại diện Nhật Anh Group tham gia sự kiện nàyThông qua chương trình Chúng ta thấy rằng Thương hiệu là một yếu tố vô cùng quan trọng trong xây dựng và phát triển Doanh nghiệp. Một sản phẩm có thể lỗi thời theo thời gian, nhưng một thương hiệu thành công sẽ tồn tại và phát triển mãi với thời gian. Một Doanh nghiệp thành công hiện nay cần có 3T là Thông tin - Trí tuệ - Thương hiệu.

Nhật Anh Group với sứ mệnh và tầm nhìn của mình Chúng tôi đã chú trọng xây dựng thương hiệu ngay từ những ngày đầu tiên thành lập và ngày càng quan tâm, đầu tư cho việc phát triển thương hiệu. Không chỉ dừng lại ở việc phát triển thương hiệu cho Nhật Anh. Chúng tôi còn phát triển Trung tâm tư vấn đào tạo và hỗ trợ Doanh nghiệp Nhật Anh trực thuộc Nhật Anh Group là một đơn vị thành viên chuyên tư vấn, đào tạo và hỗ trợ các doanh nghiệp trong đó có hỗ trợ Pháp lý và thương hiệu.

Bên cạnh lĩnh vực về tư vấn đào tạo hỗ trợ Doanh nghiệp Nhật Anh phát triển đồng thời 3 lĩnh vực khác là:
- Tư vấn Đào tạo Ngoại ngữ - Tin học 
- Tư vấn Du học và Lao động Quốc tế
- Tư vấn Đào tạo Kỹ năng sống - Kỹ năng mềm

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm tư vấn Đào tạo và hỗ trợ Doanh nghiệp Nhật Anh - Nhật Anh Group
Địa chỉ: Số 150, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.
Điện thoại: 0948010919 -Hotline: 0965885522

Call : 0965 88 55 22